Tin tức

Hướng dẫn giao lưu an toàn

Hentocdo.vn là trang web mai mối dành cho những người thật sự nghiêm túc trong việc tìm kiếm tình yêu, tìm kiếm bạn đợi. Chúng tôi luôn coi trọng sự an toàn của các thành viên và mong muốn tạo ra một môi trường giao lưu lành mạnh. Vì vậy, những lời khuyên khi thao tác trên hentocdo.vn dưới đây sẽ giúp bạn giao lưu an toàn và hiệu quả cao:

 

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết chúng tôi nếu có ai đó làm cho bạn khó chịu

Nếu một thành viên trên trang web có những hành động làm cho bạn cảm thấy không thoải mái, xin vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ 0904.732.236 hoặc hentocdo@linktam.vn ngay lập tức. Với các chi tiết cụ thể của từng tình huống, chúng tôi sẽ tiến hàng xác minh và có những biện pháp cụ thể để bảo vệ sự an toàn của các thành viên.

Không chia sẻ chi tiết cá nhân của bạn quá sớm

Trước khi bạn chia sẻ thông tin cá nhân như: e-mail, điện thoại di động hay địa chỉ vị trí với một thành viên nào đó trên trang web, hãy chắn chắn rằng bạn đã hiểu phần nào về con người họ thông qua các tính năng trên hentocdo.vn. Các bước giao lưu của chúng tôi được thiết kế để các thành viên luôn được đảm bảo tính an toàn, bắt đầu từ những lời chào ban đầu (đá lông nheo, tặng quà làm quen), đi tới tìm hiểu sơ qua về tính cách, thói quen và quan điểm sống qua các bước của Liên kết an toàn giúp các thành viên có cơ sở để đi đến quyết định có muốn giao lưu ở mức sâu hơn tại bước cuối hay không.
 
Không gặp mặt thành viên khác quá sớm

Trước khi đồng ý gặp mặt một thành viên khác trên trang web hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu khá nhiều về con người họ bằng các tính năng giao lưu của hentocdo.vn và thực sự mong muốn được trò chuyện trực tiếp để tìm hiểu sâu hơn về nhau. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái cho việc gặp gỡ hãy từ chối, vì linh tính của bạn thường chính xác.
Trong trường hợp bạn muốn gặp mặt nhưng còn chút e ngại hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ “Hẹn Đôi” của chúng tôi để được đảm bảo an toàn.
Nếu bạn quyết định tự mình hẹn hò với người đó hãy nhớ chọn những nơi đông người, nơi công cộng và nói cho người thân biết về buổi hẹn của bạn.
 

Ðang online
Vui lòng cài app mobile để sử dụng tính năng chat:@* *@