Hỏi đáp

Sau khi bạn hoàn tất bước xác nhận email, hệ thống sẽ hiện ra yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại
 

 

Bạn cần làm theo hưỡng dẫn, cụ thể: Dùng số điện thoại mà bạn đã đăng ký để nhắn tin tới tổng đài theo cú pháp sau: HEN gửi 8577

Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động trả về cho các bạn 1 tin nhắn có chứa mã xác nhận. Bạn chỉ cần điền mã xác nhận ấy ô trống và click vào “xác nhận” là hoàn tất quá trình đăng ký.

 

 

LƯU Ý:

1. Câu hỏi: Tôi chưa xác thực SMS, nhưng đã lỡ nhập số điện thoại khác vào từ ban đầu. Giờ tôi muốn sửa thành số điện thoại thật của tôi để cập nhật. Giờ lam sao để điền được số điện thoại mới của mình mà chứng thực?

Trả lời: Tính năng chứng thực SMS của hentocdo.vn hoạt động theo nguyên tắc: số điện thoại chỉ coi là gắn với email đăng ký đến khi MÃ XÁC THỰC của số điện thoại đó được nhập vào hentocdo.vn. Do vậy số điện thoại bạn nhập vào ban đầu không quan trọng, hệ thống sẽ tự nhận diện và cập nhật số mới của bạn ngay khi bạn nhập mã xác thực (và số bạn nhập vào ban đầu tự động xoá đi). Giờ bạn chỉ cần làm theo các thao tác sau:

  • Dùng số điện thoại mới nhắn tới 8577, tổng đài sẽ gửi lại cho bạn 1 mã xác thực
  • Đăng nhập vào hentocdo.vn, nhập mã xác thực nói trên, số điện thoại mới của bạn sẽ tự động kích hoạt

2. Câu hỏi: Tôi đã xác thực SMS với 1 số điên thoại, giờ tôi muốn đổi sang số mới hay dùng của tôi. Tôi phải làm thế nào?

Trả lời: Có 2 bước cần làm:

  • Huỷ số cũ: bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản rồi chọn mục Thông tin cá nhân, ở mục Điện thoại bạn click nút "Đổi số điện thoại"
  • Đăng ký số mới: đăng xuất tài khoản rồi đăng nhập lại, hệ thống sẽ xuất hiện cửa số nhắc bạn nhập mã xác thực, bạn soạn tin SMS bằng số điẹn thoại mới của bạn tới 8577, hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã xác thực mới, nhập mã mới vào cửa số, click Xác nhận. Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc xác thực số điện thoại mới.

3. Câu hỏi: Một số máy có xuất xứ hàng xách tay của Hàn Quốc khi nhắn tin chụp màn hình thì hiển thị bình thường. Tuy nhiên khi lên hệ thống thì có thêm một số ký tự lạ phía trước Cú pháp dẫn tới bị chuyển thành cú pháp sai. Tin nhắn trả về sẽ không chính xác.

Trả lời: Trong trường hợp này bạn cần gọi 0904.732.236 để được hỗ trợ xác thực qua tổng đài.

4. Câu hỏi: Nếu tôi không xác thực SMS thì có ảnh hưởng tới việc giao lưu với các thành viên khác không?

Trả lời: Nếu bạn không xác thực SMS bạn chỉ xem được hồ sơ các thành viên không xác thực SMS tương tự. Xem lý do tại Chia sẻ ngang hàng.

5. Câu hỏi: Nếu tôi ở ở nước ngoài, không có điều kiện xác thực SMS thì có cách khác không?

Trả lời: Nếu bạn ở ngoài lãnh thổ Việt Nam, bạn có thể thanh toán 1 usd tại đây để chứng thực.

 

Xác thực SMS ở nước ngoài

 
 

 

Ðang online
Vui lòng cài app mobile để sử dụng tính năng chat:@* *@