Hỏi đáp

Để có thể hiểu rõ và sử dụng hiệu quả tính năng này, các bạn hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu về những giới thiệu hướng dẫn, những lưu ý về tính năng này trong phần dưới đây nhé!

Tính năng này dành cho ai?

Đây là tính năng phục vụ cho các bạn yêu thích phim ảnh, đặc biệt là các phim đang chiếu trong hệ thống các rạp chiếu phim tại Việt Nam. Những bạn muốn đi xem phim nhưng đôi khi chưa biết rủ ai đi cùng vì bạn của mình có thể mỗi người lại thích một thể loại phim khác nhau và có cả những người không thích ra rạp nữa.

 

 

Hẹn xem phim hoạt động như thế nào?

Hẹn xem phim tập hợp tất cả các phim đang chiếu, sắp chiếu tại các cụm rạp phổ biến tại Việt Nam. Bạn chỉ cần làm theo 1 trong 2 cách sau:

  1. Cách 1:
  • B1: Chọn phim muốn đi xem
  • B2: Các phim bạn đã chọn sẽ được hiển thị thị trên trang thành viên của bạn. Khi các thành viên khác vào hồ sơ của bạn sẽ nhìn thấy bạn thích phim gì. Nếu người đó cũng thích xem phim đó và chọn nút “Mời xem phim” với bạn thì hệ thống sẽ để bạn có thể chủ động chấp nhận hoặc không lời mời của thành viên kia. 2 bạn có thể rủ nhau cùng đi xem hoặc chí ít là tìm ra người có cùng sở thích để thi thoảng giao lưu qua chat.
  1. Cách 2:
  • B1: vào hồ sơ của các thành viên khác, xem cô ấy/anh ấy thích phim gì. Nếu cùng sở thích với bạn thì chọn nút “Mời xem phim” đó.
  • B2: Thanh toán với 1 khoản đảm bảo tối thiểu 50,000VNĐ (25,000VNĐ với VIP) để mời thành viên bạn ứng ý tham gia. Lời mời sẽ được gửi đi.
  • Nếu cô ấy/anh ấy đồng ý: bạn sẽ nhận được thông tin liên lạc chi tiết của cô ấy
  • Bạn chờ đợi trong vòng 7 ngày nếu cô ấy không phản hồi vì một lý do cá nhân nào đó, hệ thống sẽ tự khôi phục số tiền đảm bảo của bạn vào tài khoản để bạn có thể dùng số tiền đó đi mời các thành viên thích hợp khác.

 

 

Tại sao lại cần tiền đảm bảo?

Tiền đảm bảo là một trong các công cụ để bạn chứng minh tính nghiêm túc, cam kết cá nhân trong việc thực hiện các cuộc hẹn và  để hentocdo.vn sử dụng để tăng cường chất lượng dịch vụ chăm sóc thành viên tốt hơn. Khoản này áp dụng với tất cả các thành viên, thành viên VIP được giảm 50%.

Tiền đảm bảo có bao gồm vé xem phim chưa?

Nếu là fan hâm mộ điện ảnh chắc bạn cũng biết rõ là 50,000 không thể đủ để xem phim dù chỉ là một vé ở các rạp thông thường. Tiền đảm bảo hoàn toàn KHỒNG bao gồm vé xem phim của 2 bạn. Hẹn xem phim chỉ cung cấp thông tin của các phim gợi ý. Các bạn sẽ tự lựa chọn lại phim, thời gian và địa điểm chính xác khi các bạn được gửi thông tin liên lạc cá nhân của nhau. Bạn sẽ mua vé và mời cô ấy/anh ấy đi xem cùng sau đó. Chỉ bỏ ra số tiền nhỉnh hơn bữa sáng của mình đôi chút là bạn sẽ có cơ hội để khởi đầu một mối quan hệ bạn bè mới và biết đâu là còn có thể tiến xa hơn tình bạn nữa thì sao.

 

LỰA CHỌN PHIM MUỐN XEM ĐỂ CÓ CƠ HỘI HẸN HÒ

Đang online