Hỏi đáp

Lưu ý bạn trước khi tiếp tục hành trình giao tiếp

Hệ thống của chúng tôi làm việc kỹ lưỡng để tìm ra những đối tượng phù hợp với tính cách và những tiêu chí của bạn. Chúng tôi rất vui mừng vì bạn đã đi đến bước cuối cùng của hành trình giao tiếp với người bạn này. Trước khi bắt đầu gửi tin nhắn tới người bạn này, bạn hãy đọc những lời nhắn quan trọng từ chúng tôi.

 

1. Đừng quá chủ quan
Khi kết hợp các thành viên với nhau, chúng tôi dựa trên những thông tin mà thành viên cung cấp. Hệ thống đã cố gắng loại bỏ tối đa những hồ sơ không trung thực. Tuy nhiên việc đó chưa thể là tuyệt đối, vì vậy bạn nên sử dụng sự khách quan của mình để đánh giá một người có trung thực hay không.
Một vài dấu hiệu để nhận biết những người không nghiêm túc : hãy đề phòng những người có đòi hỏi về tiền bạc, ăn nói thô tục, hỏi những câu hỏi không chính đáng hoặc gợi ý về tình dục. Hãy cẩn trọng với những người muốn nhanh chóng rút ngắn khoảng cách, nói với bạn phải sống như thế nào, trả lời những câu hỏi đặc biệt một cách mập mờ... Đó chỉ là một vài trong những điều bạn nên chú ý.

 

2. Cẩn thận khi chia sẻ thông tin cá nhân
Chúng tôi rất khuyến khích bạn cẩn thận khi chia sẻ thông tin cá nhân, vì điều đó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hệ thống tin nhắn và email của chúng tôi sẽ cho phép bạn giao tiếp một cách an toàn mà không bị lộ thông tin cá nhân. Hãy giữ thông tin của bạn cho đến khi bạn chắc chắn đã biết rõ về người bạn đó và bạn đã sẵn sàng cho bước giao tiếp tiếp theo : giao tiếp qua điện thoại.
Nói chuyện qua điện thoại với người khác cũng là cách đánh giá để biết về một người rõ hơn. Trước khi chia sẻ với người kia số điện thoại của mình, bạn nên chắc chắn hai người đã đồng ý về việc tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau.

 

3. Hãy tự tìm hiểu về người bạn của mình.
Ngay cả khi đã kết thúc hành trình giao tiếp trên hệ thống của chúng tôi, và bạn cảm thấy những thông tin về người kia không có gì đáng nghi ngờ, thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tự tìm hiểu về người đó. Có nhiều cách để tìm hiểu về một người, chỉ đơn giản là gõ một cái tên trên thanh công cụ tìm kiếm, truy nhập các mạng xã hội hoặc sử dụng một dịch vụ trả tiền để có được bản báo cáo đầy đủ. Bạn sẽ có được sự tin tưởng và xác thực hơn trước khi quyết định gặp gỡ

 

4. Hãy giữ cho buổi hẹn hò đầu tiên của bạn an toàn và thành công

Đảm bảo bạn hẹn hò ở những nơi công cộng
Trước khi gặp gỡ, hãy đảm bảo bạn biết những thông tin về người đó càng đầy đủ càng tốt
Đảm bảo bạn nói về cuộc gặp này với ít nhất 1 người bạn hay một thành viên trong gia đình
Hãy giữ cuộc hẹn đầu tiên trong khoảng 1 giờ. Hẹn ăn trưa là một lựa chọn rất tốt
Đừng hẹn gặp tại nhà hay tại nơi làm việc của bạn. Di chuyển bằng phương tiện của mình đi tới điểm hẹn để có thể chủ động trong mọi tình huống.

 

5. Biết cách tôn trọng đối phương
Hãy luôn tôn trọng và đối xử với người khác như bạn muốn họ đối xử với bạn. Không phải sự kết hợp nào cũng thành công. Chúng tôi dựa theo sự tương thích về tính cách và mong muốn về đối tượng của những người tham gia để gợi ý những mối quan hệ có xác suất thành công cao. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mối quan hệ bạn đang tiếp tục là không phù hợp, thì hãy trung thực, thẳng thắn và lịch sự từ chối. Càng xác định rõ ràng sẽ càng tốt cho cả 2 người.


Nếu bạn có bất kỳ phản hồi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc KH của chúng tôi theo địa chỉ <hentocdo@linktam.vn> hoặc nút "Thắc mắc" ở chân trang web để được hướng dẫn một cách tốt nhất và để giữ cho luôn là một môi trường thân thiện và an toàn để thiết lập các mối quan hệ nghiêm túc.


Mục tiêu cơ bản của chúng tôi là giúp các bạn hướng tới một cuộc hôn nhân khôn ngoan. Bất kể bạn hợp với người đó như thế nào, chúng tôi tin rằng vội vã tiến tới hôn nhân là không không ngoan. Hãy từ từ bồi đắp cho mối quan hệ của mình và đưa ra quyết định khi đã suy nghĩ một cách nghiêm túc. Chúng tôi mong rằng những dòng chỉ dẫn này có thể cung cấp thêm cho bạn một số kinh nghiệm để hướng tới mối quan hệ thành công của chính bạn.

Ðang online
Vui lòng cài app mobile để sử dụng tính năng chat:@* *@