newmember
 • Duong
 • Cường
 • Hoang Viet
 • ThU
 • Bún Bò
 • fgh
 • Tran Hong Hai
 • Leng Duy Anh
 • Minh Tuấn
 • ty
Giới thiệu

Từ xưa đến nay tình yêu và hôn nhân vẫn là những việc lớn nhất trong cuộc đời mỗi con người. Tuy nhiên việc tìm thấy "nửa kia" thật tâm đầu ý hợp không phải lúc nào cũng là việc dễ dàng,  nhất là với những chàng trai, cô gái công sở, vốn bận rộn hay phải làm việc trong môi trường hạn chế. Từ 2015, hentocdo.vn sẽ không tổ chức offline nữa mà chính thức toàn tâm toàn ý tập trung phiên bản 100% online để mang lại những trảo nghiệm cho nhiều thành viên hơn và nhanh chóng hơn. Bạn có thể review lại 1 số hoạt động offline trước đây của chúng tôi :) trước khi bắt đầu đăng ký thành viên online nhé: 
 

 • Hơn 40 chương trình Offline theo mô hình Speeddating đã được HẹnTốcĐộ.vn tổ chức từ 2009:

 

 

http://hentocdo.vn/SlideImages/31.jpg

 

 

 • Hơn 1,000 thành viên đã tham dự Hẹn Nhóm Offline theo mô hình Speeddating của HẹnTốcĐộ.vn:

 

http://hentocdo.vn/SlideImages/14.jpg

Hẹn Tốc Độ số 11 - Tổ chức tại KOTO

 

Hẹn Tốc Độ số 15 - Tổ chức tại KOTO

 

Hẹn Tốc Độ số 06 - Tổ chức tại KOTO Hẹn Tốc Độ số 13 - Tổ chức tại KOTO

 

 

Hẹn hò của những người bận rộn

 

Hẹn Nhóm là mô hình kết bạn lý tưởng cho những người có cuộc sống bận rộn, không có nhiều thời gian và muốn gặp nhiều người khác giới mới trong một môi trường thật thoải mái, thân thiện và bảo đảm. Hầu hết các đối tượng tham gia là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học hoặc cao hơn, đã có công việc ổn định, và muốn gia tăng cơ hội gặp được người khác giới phù hợp với họ. Đôi khi quá bận rộn, hoặc môi trường làm việc không cho phép họ giao tiếp nhiều với người khác giới (như những cô giáo nhà trẻ, hay nam giới làm việc trong ngành công nghệ thông tin ..).

 

 

Giữ khoảng cách an toàn

 

Bạn sẽ có VỪA ĐỦ thời gian để quyết định bạn có muốn gặp lại người vừa trò chuyện với bạn lần thứ hai hay không. Sẽ không có những cuộc điện thoại từ những người bạn không mong muốn, và bạn sẽ không cảm thấy bất tiện vì phải tránh người mà bạn không thích. Hẹn Tốc Độ Offline đảm bảo bạn giữ được khoảng cách và sự riêng tư cần thiết với những người cùng tham gia bằng việc giữ riêng danh tính và thông tin liên lạc cá nhân của bạn. Chỉ khi 2 bạn cùng thích nhau và muốn chia sẻ thông tin thì ban tổ chức mới tiết lộ thông tin này của cả 2 cho nhau.

 

 

Hiểu về nhu cầu bản thân

 

Không chỉ bảo đảm một buổi tối thứ 7 lãng mạn, độc đáo và đáng nhớ, Hẹn Nhóm còn mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội được khám phá bản thân mình và được trò chuyện giao lưu với nhiều người bạn khác giới mới.

 

 

Hẹn hò nhiều người khác giới cùng lúc

 

Bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác giới trong một buổi tối diễn ra chương trình, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn. Và hơn nữa, những người bạn đó đều mở lòng và thân thiện với bạn. Bạn cũng có cơ hội nhìn nhận đồng loạt và kiểm tra lại hệ thống tiêu chí tìm bạn của bản thân.

 

 

Bảo mật thông tin

 

So với các cách hẹn hò truyền thống (bạn bè - gia đình giới thiệu), Hẹn Nhóm không chỉ giúp bạn tối đa hóa cơ hội thành công và tiết kiệm thời gian. Bạn còn được hoàn toàn bảo mật về thông tin cá nhân với bất kỳ ai bạn chưa sẵn sàng.

Tình cảm tự nhiên

 

Việc bạn lựa chọn người khác giới khác cũng như những dòng bạn ghi chép mang tính chất “nhật ký hò hẹn” trong suốt buổi chương trình diễn ra hoàn toàn kín đáo, tự nhiên và khách quan thông qua các phiếu cảm nhận mà chỉ mình bạn và ban tổ chức biết.

 

 

 

 


 

Chọn thành phố bạn muốn tham dự. Chỉ với 200,000VNĐ/năm bạn sẽ có cơ hội trò chuyện, hẹn hò với những người ưng ý dựa trên các tiêu chí của riêng bạn trong số hàng chục nghìn thành viên độc thân của hentocdo.vn (thông thường với cuộc sống bận rộn bạn sẽ chẳng có nhiều cơ hội như vậy đâu). Tình yêu và hạnh phúc đôi khi là những điều rất tình cờ trong cuộc sống, chúng tôi không bảo đảm sẽ tìm được cho bạn một người bạn đời, nhưng chúng tôi tin rằng Hẹn Nhóm đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội để gia tăng thành công của bạn. Các cơ hội này có thể sẽ trở thành sự khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ của các bạn trong tương lai.