Tin tức

Tình yêu đơm hoa

Công việc của những người mai mối, hạnh phúc nhất là nhìn thấy những “hạt giống tình yêu” mình ươm mầm thu về những thành quả ngọt ngào.

Là một trong những “Cô gái trong mơ” của hentocdo.vn, chị Hiền luôn dành được sự “quan tâm“ của rất nhiều chàng trai, chính vì vậy đã có rất nhiều thành viên gửi lời mời Hẹn Đôi tới chị. Liên lạc với chị Hiền những ngày đầu tháng 3, BTC hết sức bất ngờ, cũng rất vui mừng khi biết chị Hiền đã kết hôn và chồng chị cũng chính là một thành viên trên hentocdo.vn.

Chia sẻ với hentocdo.vn chị Hiền cho biết chị và anh Quang nhờ hentocdo.vn mà được se duyên mặc dù quê của 2 người ở rất xa nhau: Tuyên Quang - Hà Nam. Cũng như bao thành viên khác của Hẹn Tốc Độ anh chị tìm hiểm nhau qua các bước giao lưu: tặng quà, đá lông nheo, Liên kết an toàn rồi cảm mến và trao đổi số điện thoại, sau đó đi đến gặp gỡ ngoài đời. Có lẽ do duyên số nên anh chị đã cảm thấy đối phương là một nửa cần tìm ngay tư lần gặp đầu tiên. Do vậy, không cần nhiều thời gian tìm hiểu, anh chị đã tiến tới yêu đương và hôn nhân đã diễn ra ngày 24 tháng 12 năm 2012 chỉ sau gần 3 tháng gặp mặt.

Chia sẻ về quá trình rất nhanh chóng đó anh Quang vui vẻ cho biết: “Cưới vợ phải cưới liền tay. Khó khăn lắm tôi mới gặp được cô ấy nên phải nắm lấy ngay”.

Nghe chồng nói vậy chị Hiền chỉ cười: “Thực ra chúng tôi cũng muốn tìm hiểu lâu thêm nhưng nếu để đến năm sau thì tôi không được tuổi nên đã yêu nhau rồi, anh ấy cầu hôn thì tôi cũng tin tưởng”.

Là một trong những cặp ghép thành công nhờ giao lưu online anh Quang và chị Hiền cũng khuyên các thành viên khác hãy cứ thoải mái làm quen và giao lưu với nhau rồi duyên sẽ tới. Nhưng chị Hiền cũng lưu ý các thành viên nên chủ động một chút. Như trường hợp của anh chị thì chị Hiền là người đã gửi quà tặng làm quen với anh Quang trước, nhưng anh Quang lại là người chủ động trong việc trao đổi thông tin, giữ liên lạc thường xuyên với chị Hiền cho đến khi hai người thực sự trở thành 1 cặp.

Đám cưới ngọt ngào của đôi vợ chồng trẻ anh Quang và chị Hiền không phải là lần đầu tiên hentocdo.vn được chứng kiến. Dù vậy niềm vui không vì thế mà ít đi. Mỗi một câu chuyện thành công đều là một niềm hãnh diện lớn lao của những người làm mai mối như Hẹn Tốc Độ.

Vẫn biết tình yêu là do duyên số nhưng duyên số ấy là do chính bạn tạo ra. Hentocdo.vn sẽ luôn hỗ trợ bạn tạo ra duyên số cho chính mình.  
 

Đang online