Tin tức

Chiến dịch mai mối online dịp Valentine

Ngày lễ tình nhân - Valentine năm nay sẽ rơi vào những ngày Tết ở 1 số nước châu Á nên Jetstar Airways mở chiến dịch mai mối online cho hành khách độc thân.  

 
Hãng hàng không giá rẻ của Úc - Jetstar Airways đã mở chiến dịch mai mối online mang tên “Love is in the Zodiac Pair” vào lễ tình nhân 14/2. Hành khách tham gia chỉ cần đăng nhập vào địa chỉ trang web: jetstarzodiacpair.com và điền thông tin cá nhân của mình.
 
 
Chiến dịch mai mối online dịp Valentine | hentocdo.vn
 
 
Sau đó sẽ có một bảng thống kêc xuất hiện bao gồm những dấu hiệu hoàng đạo tương thích, con số may mắn, độ tuổi phù hợp, chỗ ngồi trên chuyến bay tốt nhất, điểm đến và các hoạt động du lịch.
 
Giải thưởng của chiến dịch này là cơ hội henho ở nước ngoài. Những hành khách độc thân khi tham gia sẽ được lựa chọn và 2 cặp đôi độc thân phù hợp về tính cách, độ tuổi, cung hoàng đạo, con giáp sẽ giành chiến thắng. Phần thưởng cho người thắng cuộc là 1 chuyến hẹn hò kéo dài 3 ngày ở nước ngoài, và cuối mỗi ngày, từng người thắng cuộc sẽ phải trả lời có tiếp tục hẹn hò hay không.
 
 
Chiến dịch mai mối online dịp Valentine | hentocdo.vn
 
 
Theo thống kê của Jetstar cho biết, ngày trong 7 giờ đầu tiên sau khi chiến dịch mai moi online được bắt đầu, đã có hơn 5000 người đăng ký tham gia trên trang web của chiến dịch.
 
Điều kiện dành cho người chơi là phải độc thân và có thời gian rảnh từ ngày 13/02 đến 15/02/2015.
 
 
 
Đang online