Hỏi đáp

1. Trang giới thiệu

Bạn có thể tìm hiểu về lịch sử ra đời, các hoạt động trước đây của Hẹn Tốc Độ thông qua bài giới thiệu.

2. Trang hỏi đáp

Trang hỏi đáp bao gồm những câu hỏi thường gặp mà các thành viên thường hay gặp phải khi thao tác và giao lưu trên trang web. Nếu bạn cần sự hỗ trợ bạn có thể vào đây để tìm câu trả lời để nhanh chóng giải quyết được vấn đề.

3. Trang bí quyết

Những bí quyết hẹn hò, tâm lý bạn trai, bạn gái sẽ được tổng hợp tại trang bí quyết. Để có thêm những kiến thức về tình yêu, bạn có thể tìm hiểu tại đây.

4. Trang tin nội bộ

Những thông tin mới, những sự kiện mới của hentocdo.vn sẽ liên tục được cập nhật trong “Trang tin nội bộ” để các thành viên theo dõi.

5. Trang sự kiện

Những sự kiện của Hẹn Tốc Độ offline với thời gian và địa điểm cụ thể sẽ liên tục được cập nhật trong “Trang sự kiện”.

6. Mục tìm kiếm

Bạn có thể tìm thấy một số thành viên phù hợp với các tiêu chí đơn giản như độ tuổi, địa điểm trong “Mục tìm kiếm” trên trang chủ.

7. Mục Thành viên cao cấp

Bạn có thể xem hồ sơ của các thành viên đã tham dự Hẹn Đôi VIP, Hẹn Tốc Độ offline, thành viên VIP tại mục “Thành viên cao cấp” trên trang chủ.

8. Mục thành viên mới

Hồ sơ các thành viên mới nhất sẽ lên tục được cập nhật trong mục “Thành viên mới” trên trang chủ và bạn có thể tìm hiểu với họ tại đây.

9. Mục Mời Hẹn Đôi

Bạn có thể xem hồ sơ của các thành viên đang sử dụng Hẹn Đôi VIP trong mục Mời Hẹn Đôi và nếu bạn thấy rằng những tiêu chí của họ phù hợp với bạn thì có thể chủ động đăng ký gặp mặt họ tại đây.

 

Đang online